27weeks 4days

Hello momshies, normal lang po ba na madalas manigas yung tyan ko? Saka normal lang din po ba na sa may pempem at pwet ko nararamdaman si baby? Medyo worried po kasi ako

2 Replies

https://ph.theasianparent.com/naninigas-ang-tiyan-kapag-buntis habang lumalaki uterus mommy ang movement ni baby mararamdaman mo pataas ng pataas mula puson hnggang upper abdomen na mnsan maffeel mo pang nasasagi ni baby ang ribs mo ..

yes. normal pareho. if yung paninigas ay parang contractions, then possible na Braxton Hicks lang yan. I started to feel those nung week 27 din.

Related Articles