Kuba

Mga momshie madalas ko ipa burp si baby sa shoulder ko sabj ng Mil ko baka makuba daw totoo ba yun? Advice kasi ng pedia pag di mag burp itaas lang si baby ng 20-30mins sa shoulder

2 Replies

un din po ang ginagawa ng kuya at hipag q sa pamangkin q kpag ipapa burp un din po kasi tinuro ng pedia, alalay na lang po sa likod nya at batok

ndi nmn sis. baby ko lage ko kinakarga ng pataas kc ayaw nya patihaya tuwid n tuwid nmn katawan