Burp problem

Mommies totoo po ba na pag hindi naburp si baby nag kakahalak po? Kasi di po madalas mag burp baby ko. Minsan lang po. Ano po kaya maganda gawin? And ano po pede mangyari pag ganon po? #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

ang alam ko po kabag ang pwede maexperience ni baby if di mapaburp. kahit po ipaburping position lang si baby for a few minutes after feeding

4y ago

Thank you po sa answer mummy. worried kasi ako kasi sabi din nila pag 15mins na hindi padin nag burp si baby pede naman na sya ihiga basta itagilid lang si baby para just incase ma mag lungad daw di daw po mapunta sa baga kasi masama daw po yun. hehe thanks mummy. 🤗