Eartquake

Hi mga momshie , lumindol po dito sa amin , first time ko makaramdam ng ganung kalakas na lindol as in sobrang lakas kahit na kumilos ka mararamdam mo . Ask ko lng po di po ba masama sa buntis ang paglindol?

37 Replies

dito din momsh naramdaman nmen yung lindol. wla nga akong kasama kasi yung asawa ko nasa work pero chinat nya ako na uminom dw ako ng tubig kasi buntis dw ako

kase po mga mommy mas maganda pa rin po na maniwala tau .kase po sabi sabi nila mabubugok nga daw ung baby sa loob mg tyan natin .mas ok pa rin po kung susunod tau

4y ago

Hehe myth.

Protektado po si baby sa loob pero iwasan po sanang mabagsakan o matamaan ang tyan. Wag din maxadong mag panic dahil pwedeng mag preterm labor. Stay safe!

just like me last month, dapat daw magpaligo ka sa balo na or babaeng wala ng asawa kasi kung hindi maaring may problema sa baby pag lumabas na

ako po after ng lindol hndi nakaligo,pero tumawag mama ko lagyan ko raw suka tyan ko so I did. and pray na wla naman mangyaring masama s baby ko.

as per my lola na nasa saudi pa, tumawag siya agad right after ng lindol then sabi niya uminom daw ako ng maraming tubig. ganun lang po.

Hehe mga Momhs 2020 na po. Wala pong katotohanan iyan, kung itlog po siguro ang dala natin maari 😅. Wag po natin stress ang sarili ntin.

Hi po, ako din kinontak ng mother ko, pinagpahid ako ng suka sa tyan since d ako makakaligo agad kasi nasa work. Pray nalang po tayo.

5y ago

naligo po ba kau agad ako diko alam eh pero naramdaman ko nandun ako sa house ng friend ko kauwi ko palang pede pa ba maligo sana di nmn po

samin lagi lumilindol, sa samar pero wla naman ako ginwa khit ano pamahiin na sinasbe, ayon ayos naman bby ko 4 na taon gulang na siya

Sabi nila pag lumindol then your pregnant pahidan mo daw agad yung tyan mo ng suka. I don't know why pero ginawa ko din.