38weeks

mga momshie may lumabas sa pwerta ko di ko alam Kung ano 2? sa comment box na Lang po un pic.

38weeks
10 Replies

pwede ka nman na mgpadala sa ospital khit hndi pa nhilab .. mucus plug na yan , ibig sbhin anytime soon lalabas na xa .. mas ok kung mgpadala ka na kasi pangit pag nhilab na saka ka plang mgpapadala sa ospital ..

Mas maganda wait mo humilab tyan mo sis,dahil hndi mo din mailabas c baby Kung wlang sign of labor pain..pero Kung tubig Ang lumabas need mo pumunta khit wlang hilab.. Congrats sis!soon makita mo na c LO mo.

5y ago

lo means little one or baby

Ibig sabihin po niyan nagstart na po magopen yung cervix niyo. Wag niyo na lang paabutin na mag watery discharge kayo kasi panubigan na yun.

Hindi ko maipost un pic dito sa comment box. Kung di pwede un pic pakibura na Lang Po. salamat.

5y ago

normal lng po yan mommy kc ung mucus plug yan ung nkabara za cervix pra lumabas ung baby..mag worry ka kpag tubig lumabas xau bka mtuyuan ung baby za loob..pwede dn po mgconsult ka za ob m pra sure na safe..

Mangaganak kana mommy yan ang mucus plug. Punta kana po sa hospital

Punta na po kayo ospital momshie, manganganak ka na po,

Ako 38 weeks narin pero wala padin nalabas na ganyan

5y ago

Don't worry mommy,ganyan din ako dati pero tingnan mo ako ngayon 40weeks and 1 day na pero hndi parin nanganak. Pray lng tayo always at may awa ang Dyos makakaraos din Tayo.

Magpa admit kna mommy call ur ob

5y ago

Hindi ko pa tinitxt wait ko sumakit tiyan ko.

Manganganak ka na po

Padala kana sis