36 weeks

mga mommies ask ko Lang para kasing may lumabas na brown discharge sa akin na Kita ko lang sa panty ko. ung pic sa comment ko na Lang sesend ok Lang Po ba un?

5 Replies

better to consult to ur OB ASAP! sya mas nakakaalam po. para mas sgurado ka. ok lng po magtanong kay google at sa experience ng ibang mommy pero mas better pa din na sa OB para alam mo ang gagawin. 36wks ka pa lang po may ilang weeks ka pa.

5y ago

un nga inaalala ko ehhh...nung wed.na nag pa check up ako sinabi ko Naman na may white discharge ako. thank you po sa advice.

Baka magstart ka na magbleed or mala-bloodyshow na yan. Weekly naman na ang checkup mo sa Ob, so banggitin mo yan sa kanya. Inom ng maraming tubig.

5y ago

pero wala pa ako pain na nararamdaman.

Sign na Yan sis, obserbahan mo nlng Kung may mag discharge pa sayo at hihilab tyan mo.

5y ago

thank you sis.

thank you sis

ito Po un pic