SPG(luga)

mga momshie may luga yung pamangkin ko meron naman na sya pampatak sa tenga pero bumabalik pa rin anu kaya magandang VITAMInS sa kanya para hindi na mag kasipon she's 6 years old .

1 Reply

maganda gamot sis synalar otic drops...ganyan ginamot ku sa anak ku...patakan mo lang nang konti...tapos ibabad lang sa tenga...hanggang 5 minutes...mawawala yan...di na babalik..effective siya..

3y ago

effective po talaga ? may Lumalabas na kulay Dilaw pwede ba Yan?