36weeks sa APPS na to Ultrasound 37weeks

Mga momshie lalo na sa team nov. May nararamdaman na po ako contraction due date nov.14-21 possible po ba mapaaga mapaanak?lagi na din naninigas tiyan ko...salamat po sa maka pansin.

7 Replies

same tau sis ng edd. bakit sau 36weeks na agad. 😅😅 skin kse sa apps na tu 34 weeks palang. nov 14-21 din ako.. anu na po nararamdaman nio. ako kse ganun din palagi na nasakit tiyan ko at naninigas. sa oct 16 pa kse balik ko sa ob ko. nkapag pa check up kna po ba.? anung klaseng contraction nararamdaman mu po??

Hello mga momshh ako po 36weeksand2daysna..lagi nadn sumasakit tiyan ko tyaka balakang .puson ko pati po pwerta ko parang may mahuhulog sya😁.. Malapit nadn cguro po kaya ako?

ako nov. 5 ang edd ko sa ultrasound pero sa lmp ko po ay oct. 31 .. wala panaman ako na ramdaman na panakit sa katawan..

hi mga sis... ako kasi mejo nalilito. Based on ultrasound edd ko is Nov25. Dito sa app 32 weeks na ako. Tama po ba?

4y ago

nabuo yung akin march kaya eed ko dec. sis.

33weeks na nov.21 or 22 edd ko.. pero minsan naninigas tyan ko.. tapos rest ko lang

4y ago

gnun po ba momsh ako DN gusto ko NSA 38weeks or39 weeks na makaraos , ilang timbang n DN po c baby s tyan nyu momsh .

Yes po basta nag 37 weeks na po pwd kna manganak. Good luck mumsh! Sana ako din. Nov.15 EDD ko hehehe

5y ago

Yes po same

Yes po. Ako first week of aug. edd ko pero nanaganak ako july15

5y ago

Thanks sis. Sana nga para makaraos na po 😊