pregnancy

Mga momshie kpag 4months kana po bang preggy pwede na po bang magpa ultra sound?

9 Replies

Ako simula nalaman ko and then since ngkaemergency ako ilang beses na din ako naultrasound para mamonitor si baby at placenta ko..wala naman daw issue un..magastos nga lang..

Yes atleast one ultrasound per trimester. Pero mas okay kung sa 5th month kana lang magpa ultrasound sis :)

yes po mommy sakin 4months nakita n din gender e...pa check kna po pra ma monitor nyo c baby

Yes mommy, actually as long as nalaman mong buntis ka pwede ka ng magpa ultrasound

Lging namomonitor po ung tyan ko sis im 4 months na po.

Actually recommended is once per trimester. ☺

Mostly 6 month para malaman na din gender

yes po sis.

oo pwde na