Check-up

Mga momshie ko pwede po bang magskip ng check-up nung nakaraang lingggo pa po kasi yung sched ko kaso wala po si dra. Kaya di ako nacheck-up tapus ngauun wala na naman si ob due date ko na po ngayung august 18 no sign of labor pa din papa ie sana ako kung may cm na or kung kelangan ko din ba magtake ng gamot pampalambot ng cervix. Help mommy anu pong dapat kung gawin?

1 Reply

Pwede po kayo sa ibang lying in/center mag pa ie kung gusto nyo malaman kung ilan cm na or need uminom ng gamot. Pero since wala naman pa po sign na manganganak kayo wag po kayo mabahala since 18 pa naman ang due nyo.