Additional knowledge - Tooth Extraction on Preggy Mom

hi mga momshie Jan, sa mga nagtatanong po if ano gamot sa sakit NG ngipin? Mga mumshie wag na magtiis pabunot nyo na po Yan.. kakabunot now Lang sakin, im 35weeks preggy. Basta hingi Lang po Kayo NG clearance certification to ur OB. Local anesthesia Lang po pinapagamit ni OB for preggy mom ndi po totoo na bawal bunutan Ang buntis. Hehe FYI po sa lahat na nakakaranas ng sakit sa ngipin Jan. ?

1 Reply

Yes mommy, 6th yr dent na ko graduating. Pwede naman talaga kaya nga may tinatawag na local anesthesia at general anesth so dun lang siya yung lidocaine na gagamitin dun lang talaga di makakaapekto sa baby hindi ko alam bat may mga nagsasabi na bawal. Hehe

5y ago

Uu nga po eh.. buti nagtanong aq Kay OB q Kasi grabe na talaga Yung sakit. Kaya pinapunta nya aq sa dentist q to check. Ayun pasta, cleaning and tooth extraction pa ginawa sakin. 😊