Tooth Extraction

Ask lang po ako sino na sa inyo mga Momshie ang nasubukan nang bunutan ng ipin kapapanganak lang.Pwde bang mag undergo ng tooth extraction ang 5 months ago ng nanganak at the same time lactating mom?Sakit sobra kasi ng ngipin ko.Sana po may makasagot.

7 Replies

Ako starting 4months until now that I'm 8months na still suffering worst toothache halos everyday di na makatulog sa sakit nakaka stress feel ko sasabog ulo ko, but I managed to handle it for my baby. Kaya natin yan mamsh 😊 fighting lang 😊 Godbless.

may ituturok po sainyo na anaesthesia. pwede kang mag inquire muna sa dentist kung safe sya (kung bf mom ka). pwede kasi maabsorb ni baby yun through breastmilk kaya hanggat kaya, iavoid. pero kung hindi bf, pwede.

Yes allowed po magpabunot ng ngipin ang kakapanganak pa lang basta kaya mo. Depende dn po yan sa dentist, ang iba iapapcheck up ka muna kay OB at hihingin ng cert na ready na fpr tooth extraction.

Ask yung dentist na gagawa ng procedure. Pwedeng hingian ka ng clearance from ob para magawa yung dental procedure.

Momy mas better wag napo baka mabinat kapo ikasama nyo pa mag ina., stay safe po godbless

di pa yata pwede po. ako parang naka 1yr na bago nagpa bunot

6months po mommy bago po pwede.