CEFUROXIME Axetil

mga momshie ito po ba iniinom nyong antibiotic ? takot kc ako uminom ng antibiotic . safe po ba ito para sa kambal ko ? malala daw kc UTI ko.

CEFUROXIME Axetil
44 Replies

as long as prescribed ng OB Sis, safe yan. Nag ganyan din ako for 7 days at 3x a day po nung namaga tonsils ko. I questioned my OB kasi nga may mga nababasa ako. pero sinigurado nya sa akin na hindi naman irereseta sa atin yan kung hindi kailangan. And sundin po ang oras ng paginom at araw.

Eh ano ba sabi sa’yo ng ob??? Kung nireseta niya ‘yan safe ‘yan jusko mamsh. No need to ask, pero kung hindi naman nireseta better go to your ob for meds na irereseta. Jusko lang

5y ago

Opps. My words revolve around sa nireseta or hindi nireseta ng OB mo and I didn’t say anything na. So ibig sabihin hindi ako madami sinasabi. Opinions of them doesn’t matter well in fact if prescribed by your doctor, go take the meds if not then why ask, what if not prescribed by you doctor and then you asked dito sa app na ‘to if ever pwede ba inumin. Then lot of them say yes, not knowing their history ng pregnancy nila sinong maaapektuhan? It’s your unborn child. Sinong mananagot? Syempre ‘yung opinion ng bawat nag comment sa post mo. May habol ka ba? Mababawi ba non kung anong kapahamakan ang nangyari sa baby mo huh? Tandaan mo mommy hindi lahat ng pregnant dito same case scenario, may iba nireseta ‘yan may iba na hindi, di lahat ng buntis parepareho.

If malala po momshie need nio po yan safe yan, pra ma wash out ung bacteria po hindi mapunta kay baby drink more water3-4liters one week mkakarecover ka na nyan❤️❤️

Safe po accdg to my OB and my ENDO.. same sila ng nireseta since meron ako kulani sa leeg na nag ccause ng fever ko for 5 days now and slight UTI..

Safe yan mamsh. Halos every balik ko sa ob ko yan nirereseta sakin for 1 week . Parang all throughout ng pregnancy ko hindi nawala yan sa gamot ko

Yes po. Kung nirisita yan ng doctor mo safe po. Yan din nainom ko na antibiotic nong 5mons tyan ko kasi nagka uti din. 37weeks na ngayon tyan ko.

safe po yan. yan djn po nireseta ng ob ko sakin. kasi mataas ang uti ko. 1 week ako nag antibiotic plus ung pampakapit.

Kung nireseta ng OB mo. Safe yan. Trust your OB kasi hindi naman sila magrereseta ng gamot kung makakasama naman sa baby. My Gosh.

Yan din po reseta sken ng ob ko nung may uti me.. Ok naman nako ngayon turning 7mos na baby s tyan ko ang likot likot nia :-)

Bsta bigay ni ob ok yan sundin mo ksi malala kamo uti mo nkka treger daw ksi un ng pag labor ng maaga pag di naagapan uti