Welcome to the World Anak

Hello mga momshie instead of team march 2022 baby naging team Feb 2022. LUMABAS si baby via ND. THANK God Safe kami pareho at hindi tumaas presyon ko. LOVE YOU ANAK Name: Astraea Jhoyce. Weight: 2.70kg Time of Arrival: 0437H #1stimemom #firstbaby

Welcome to the World Anak
11 Replies

may discharge na ako pero white pa na parang jelly at magalaw pa si baby malapit na ba ako manganak nun

2y ago

Same po. :( Pero natigil po yung discharge na white na jelly sakin.. Nanganak na po ba kayo?