PLS. HELP!

Hi mga momshie's! Im a first time mom here.. my LO has a cough. Nag simula lang po siya nung nov 14,2020. Madalang lang naman po ubo niya since yesterday..pero ngayon parang pag naubo po siya parang may plegm. I'm worried po kasi wala pa po siya iniinom na gamot maliban po sa home remedy na oregano.. natatakot naman po kami magpacheck up sa pedia para matingnan po siya kasi po sa sitwasyon natin ngayon.. kaya kung sinuman po yung makakabasa nito. Any suggestion po kung ano po maganda kung gagawin.. maraming salamat and godbless po❤

7 Replies

Safe naman pumunta sa hospitals kasi may safety protocol silang sinusunod kaya wag kayong matakot. Or pwede rin kayong mag online consultation sa pedia.

mas maganda kc sa pedia mo talaga cya dalahin kc minsan malalala n pla..kc kpg my plema my gamot na binibigay ang doctor..

consult na po sa pedia,pwede naman po via chat/text or by appointment po para po hindi na lumala...

Consult a pedia po para makaprescribe ng medicine/carbocisteine sa baby nyo.

best pa din to consult with a doctor. may mga online consultation naman po.

Mommy consult na po sa pedia para mabigyan ng proper meds.

dalhin mo na po sa pedia niya para matingnan si baby.