Breech baby

Hi mga momshie. Im 6months pregnant for my second baby. Kaso wala pa sa postion c baby,breech pa sya. Ano po ba pwedeng gawin para maging cephalic sya? Yung sa pagtulog po ba,anong position dapat?

13 Replies

nuod k youtube momsh..dmi way pra umikot p c baby..aq din sa baby q breech xa..ngsounds aq using my cp at nilagay sa puson q..in that way susundan ni baby ung sounds so iikot xa..gnawa q and luckily effective nman..umikot xa at d aq ncs

Ako sis left side lagi. Sa akin, 34 weeks na c baby ng mag head down siya sis. Kinabahan dn ako nung check up ko at ultrasound d pa siya nka position. Iikot pa yan sis 😊 ako nag flashlight dn ako at nag lagay ng music sa puson 😁

Iikot pa naman po sya sa 3rd trimester. Kausapin nyo po si baby saka mag flashlight po kayo sa bandang puson or music susundan nya po yun. 😊

Search mo sa youtube how to turn breech baby in one day sinunod.ko yung 7tips nung babae gumana naman saken

Ganyan din ako hanggang sa kabuwanan ko na tyaka lang siya umikot haha kala ko ma cs nako. Iikot pa po.yan

Gnyan dn po ako nung una...pero bndang 37 weeks ngpaultrasound ako ulit naging ok npo position nea

nood ka sa youtube mami ng mga exercise para mag turn si baby. malaki pa chance na umikot yan :)

Iikot papo yan. Maaga pa po ;) sken po pumusisyon na siya bandang mag 8 months.

34 weeks po ako nung nagposition na si baby :)

iikot pa po yan kausapin mo lng c baby palagi