mom

Mga momshie im 36 weeks in 1 day preggy po nagpacheck up ako kanina sa ob q .. Nakacephalic na raw c baby nakaposition na ... And naka triple cordcoil c baby q ... At ayaw q talaga ma cs gusto q mainormal ko sya 6 pounds po timbang ng baby q... Pero ala pa man sa leeg ng baby q sa may chin ung triple cordcoil ... May question is paano ba maalis ung triple cordcoil no baby???? Pksagot nmn kung sino same cases sakin... Salamay po ...

1 Reply

Una sa lahat wala na pag asa mainormal delivery yung anak mo. At wag mo na ipilit. Anak ko nga single cord coil lang pero naCS ako. Kapag naglabor ka at tumataas ang contractions hindi bababa ang anak mo, masama pa diyan bababa ang heartbeat ng bata na pwede niya ikamatay.