hm

hi mga momshie i'm 34wks pregnant sabi ng ate ko bakit wala pa daw tumutulo gatas sa breasts ko nag woworry tuloy ako baka mamaya wala ako maipadede pahlabas ni baby

2 Replies

Depende po yun mamsh. Ako din po 8months na pero wala pa din. Yung mama ko 7months pa lang meron na siyang gatas. Iba iba talaga tayo basta think positive lang 😊😊😊 advice ng mama ko milo at malunggay pag labas ni baby para mabilis magka gatas.

4y ago

Welcome mamsh 😊😊😊

Minsan po pagkaanak nagkakamilk. Minsan days pa after manganak. You can start taking malunggay supplements naman na po para maready na yung body mo.

4y ago

Ssge mamsh. Salamat😘😘