wala panglasa at gana sa pagkain

Ask ko lang po anu ba pwede kainin pag ganito wala panlasa dahil sa sipon ubo 3days na din may lagnat. Subra sakit na kasi yung ulo ko 8months na ko buntis

9 Replies

Pilitin nyo pa rin kumain kase kelangan ng nutrients ni baby mo. Kain ka kahit pa konti konti lang.

Pacheck up ka po. Di po okay na magtagal ang lagnat lalo po buntis kayo. More water din po.

Kahit anu nga po kainin ko wala talaga ko malasahan gatas sinabayan ko na ng gatas

Kahit wala ka panlasa momshie..kain lng ng kain

Pa check up ak dpat di mag tagal ang lagnat mo

Momsh, ask your OB para mabigyan ka ng gamot.

Same here sipon at lagnat huhuhu😭

Mag lugaw ka nalang po

Sabi po sa ob ko baka stress daw po ako kasi nga po.. nag aalaa ko sa husband ko di pa po kasi ok yung kaso niya