Vaginal Suppository

Hi mga momshie I'm 10weeks and 4days na po first time mom, ask ko lng kung sino na po nakaranas ng ganitong gamot for infection, me mga nababasa po kasi ako na di sya advisable sa first trimester need lang po ng advice at ano po b feeling pg nailagay n sya.

Vaginal Suppository
1 Reply

nag ganyan ako noon but not while pregnant. kapag pinasok mo na nakaka consicous lang naman sa una pero hindi mo ramdam. minsan may discharge na amoy gamot kasi natutunaw yan sa loob e

4y ago

Oo nga po pang 2nd ko sya gamitin kGabi.

Related Articles