Pantyliner

Hello mga momshie. First time mom here, ask ko lang sana kung okay lang bang gamitin ang ganitong pantyliner since im 38weeks preggy? Mentol po sya and may gamot po sya and malamig din pi sya.

Pantyliner
2 Replies

nakagamit po ako nyan ang sabi sakin dati nong hindi pa regular yung mens ko na mainam po daw yan sa mga katulad ko na hindi regular pero dapat daw stop nako sapag gamit pag nagbuntis na daw ako nyan

4y ago

Sabi po nila pwede daw po sa preggy basta 7months above

Kung saan ka po hiyang momsh. Ako kc sisters lang hehe. As long as every 4hrs palit lalo pag marumi na..