light yellow discharge

Hello mga momshie im 10 weeks and 3days pregnant itatanong ko lang po itong discharge ko today light yellow syaparang amoy whitemens.isang tissue lang po yan momshie pero dinamihan po lang ang shots po ngaun lang ako nagkaroon po ng ganyan kadami nkraan no discharge then kahapon meron pero sbrng liit ng patak po..mga 4 drops gnun.normal lang diba ito mga momshie?

light yellow discharge
1 Reply

Normal lang po sa preggy ang madaming discharge. Basta po walang foul odor. Try using betadine feminine wash po or gynepro after mag wiwi.

5y ago

Thank you momshie..may amoy sya momshie amoy discharge na whitemeans po.no pain naman ako today at khpon kapag may ganito.thanks ulit momshie... Ask ko muna sa ob ko or midwife kung pwde ako sa fem wash ha..pagnakapg pacheckup nako..