Yellow Discharge

Hello momshie. Normal lang po ba na may yellow discharge? Ano po reason bat may yellow discharge? #FirstTimeMomHere

13 Replies

Madalas kaya nagiging yellow ang discharge natin is dhl gawa din ng prenatal vitamins natin. Pag umiinom ka ng prenatal vitamins ung pee mo and dicharge nagiging yellow tlga. As long as wlang amoy and hnd makati normal yan. But still much better kung magpapaconsult ka sa ob mo.

better pa chck up po mamsh ganyn aq una kala q nrmal kc un sbe ng iba wla dn amoy ung dscharge q nun un pla my mga fongus nagkakagnyn mga bunts pag bumaba2 ang resistanxa ntn

5y ago

Ano po ginamot nyo sa fungus?

ako din yellowish un discharge.. normal nman result ng papsmear q pero nresetahan pdn aq ni doc ng suppository pra dw sure..but until now gnun pdn color..

5y ago

Akala ko po ba bawal ang anti fungos or suppository sa buntis, kung diko nakakalimutan ng gamot na yun.. ito ay flagystatine vaginal suppository,,

Ganyan din po ako. Pero ok naman lahat ng lab test ko , lalo sa bacteriology. Kaya sa tingin ko normal lng yan

Gnysn dn po saken kklaboratory ko lbg and wla nkita nana or infections po i think normalyn

hnd normal sis kasi gnyan din ako until now ngtake p ko antibiotic infection dw sabe ni ob candidiasis din

5y ago

May kasama pangangati po ang narramdaman ?

may amoy po ba yung discharge? kasi usually kung wala naman amoy, wala dapat ipag-alala

May infection ka.. More water therapy ka dapat

Kung wala naman pong masamang amoy e okay lang po yan.

ako pinagamit ako ng ob ko ng gynepro feminine wash.