leave

Mga momshie, ilang months po tyan nyo nung nag stop po kayo mag work. And anong klaseng leave po ang ginamit nyo? First time mom here, gusto ko na kasi mag leave sa work hirap na din kasi ako 8 months na yung tyan ko.

23 Replies

8 months mamsh nag resign ako then after 13days nanganak ako😊

5y ago

Stressful kasi ang company owner mamsh kaya hinintay ko lang talaga mag 8months para makapag resign

8 months n tyan qou ng leave aqou maternity leave poh

36 weeks nakaleave na ko. Hirap ba kasi magbiyahe e

5y ago

Sis, kinailangan mo pb ng OB advise or certificate bgo ka ngleave ng 36weeks or inadvise n ng company na pde na itake ung matleave ng 36 weeks?

2 weeks before ng EDD. Maternity leave po.

9 months na hehe.. maternity Leave.. 105 days..

5y ago

ganun na po kasi ang rule sa company namin.. sinunod nila ang 105 days ng SSS.. pero kapag may fit to work ka naman na, pde na bumalik..

Sakto start ng mat leave ko ako nanganak

Ako 6 weeks dahil need bedrest :(

1 week before po ako manganak😂

37weeks na ako nag leave

7 months Loa.

Related Articles