Maternity leave

Ilang months na po kayo nung ng leave sa work? 36 weeks na po kasi ako ang still working. Pashare po ng sainyo. Thannks

15 Replies

Mas better 1-2weeks nga dw before due mo, ksi pag sobrang aga ka nagleave mabbagot ka lang sa bahay at may possibility di ka makakapag lakad lakad kasi tatamarin kna puro higa nalang ganyan nangyare sa kawork ko ang aga niya nagleave aun na-cs ksi nung nagleave puro tulog nlang dw gnawa. Ako nga gusto ko kung kelan lang ako manganganak ska lang ako mag ML kso mejo nttakot HR nmin since aa makati pa ko nagwowork and sa valenzuela pa ung obgyne ko malayo pag dun ako inabutan sa office

Ako going to 6months palng e nka leave na. Tsaka mula nung pagkabuntis ko na dko na na cocompleto sahud ko kse dko dn nakukumpleto pasok ko dhil sensitive ako masyado :(

May 1 ako nag leave, May 26 EDD ko. Pina leave na ako nh OB ko kasi lumala yung UTI ko that time. Consult your doctor nlng po

8 mos . ako ng leave. tnmd nko pumsok nhhassle kse ko s byahe, nkkainp pla mghnty s bhay kung kelan llbas si baby ☺️

ako 35 weeks nakaleave na po.. pero depende sa type of work and location ng work.. 😊

34 weeks ako nung nag maternity leave. Then bumalik ako 2months after mkapanganak.

36 weeks nakaleave na ako sa work mommy. 37 weeks nanganak ako via emergency CS.

Nung akin, February 10 EDD ko, January 22 ako nag leave. February 1 akk nanganak

safe pag 1 to 2 weeks before EDD. Or mas mabuti consult your obgyne

Every other day ko pinapaliguan si baby. Maligamgam na tubig