SSS MATERNITY

mga momshie ilang months ba dpat nahulogan sss bago makaavail ng maternity?

7 Replies

Qng ggamitin mo sya this year,atleast dpt may hulog sya lastyear ng mga 6months..and dpt active sya hanggang ngyon

Dapat may hulog ka bago ka magbuntis ah. Kung maghuhulog kalang kase buntis kana wag na, di ka mkakaclaim

Dapat actively paying po kayo at least 6 months prior to your EDD

dapat po may 3mos na hulog at pasok sa 6mos bago duedate mo po

Atleast 3months po pero may bracketing po yan

Kahit 3 months ok maka avail na

Thank you mga momshie