Sss maternity benefits

Pwede po bang magaaply ng sss pag voluntary makakakuha po ba ako ng benefits at ilang buwan po ba dapat ang bbayaran para makaavail thank you

1 Reply

Ilang mos kana? Kailan due date mo? Basta pasok sa qualifying period kahit naka 3 mos hulog ka lang . Makaka kuha ka

2y ago

Pwede po pa po mahabol yung last 3 months na pasok sa qualifying period mo which is july-sept 2022. Qualifying period for March 2023 is Oct. 2021- Sept. 2022. Same po tayo ng duedate, Hanggang Oct po ang deadline ng payment for voluntary.