Cutting nails

Pwede na po ba gupitan ng kuko ang 20 days old baby?

19 Replies

Oo nmn po. Wag n po mniwala sa sbi. We are now in a modern world. At saka naggrasp si bby. Lalo n pg liligo yn un bgla nggulat ts nppkpit sa ilong kht sa ibng prte ktawan nilw bka mka scratch pa. So i suggest cut mo n sya

For as long as kaya mo na gupitan ng kuko c baby... go sis.. careful ka lang... aq nga nun 1 week palang c baby...

Basta gagamitin mong nail clipper mumsh appropriate for their nails na super liit. And ingat mumsh, 😌

Oo basta malakas na loob mo hehe.. Nakakatakot kasi baka masugatan

Okay lang yan mommy. Yung LO ko wala pa 1month ginupitan ko na

Yes po, 1 week palang nun baby ko nung ginupitan ko ng nails.

basta mahaba napo kuko, okay lang. be extra careful po

Pwede napo mamsh basta maingat ka lang. :)

Yes po. Basta ingat ingat po sis! Goodluck

opo mamsh, careful ka lng kay baby 😊