?

Hi mga momshie , ilang buwan po kayo bago tumigil sa pagbebed rest ? kase ang baba masyado ni baby sumisiksik po sya sa puson ko .

6 Replies

Bedrest din ako sis kasi nilabasan ako ng dugo nagpa. Check ako hindi sinabi kung kailan pero nung na feel ko na medyo ok na. Pakiramdam ko umaalis na ako ng bahay pero pag fel ko na medyo mabigat poson ko yun uupo ako or hihiga... Rest. Lang mga 2 weeks ata ako nasa bahay lang

bedrest lang ako nun preggy ako. simula ng malaman na buntis hanggang makapanganak. pero naggagawa naman ako ng mga gawaing bahay kahit paano pero yung magagaan lang.

bedrest until delivery po ako... iaassess (base sa utz, etc) din po sa regular check-up nyo kay ob kung iccontinue or hindi bedrest nyo depende sa nararamdaman nyo...

hangga't inadvise po ng OB na mag bed rest kayo, sundin nyo lang po.

ako simula 29 weeks nagbedrest na ko.now, im 35 weeks.

depende sa improvement nyo ni baby. ingat mommy and baby