Mat 1

Hi Mga Momshie .. I Tanong Po Ako . Bali Kaka Kasal Lng Kasi Nmin Ng Husband Ko Then Mag Fifill Up Po Sana Ako Ng MAT 1 KO FOR SSS . ANO po apelido ilalagay ko sa husband k po ba o sakin. Itong month lang po kami kinasal ngaun po ako mag fill up

2 Replies

Pwede n yan apelyido na ng asawa mo kpag ang medical records mo is apelyido na ng asawa mo.. Pero kpag ang medical records mo ng Preggy ka is single kpa un po ang gamitin mo single kpa

Ung sakin epilyido ko pa din po momshie