Picky Eater

Mga momshie! I need help! My daughter is 1 year and 11mos old. Dati madali sya pakainin.. Ngayon ayaw na ngumuya.. Natutunan na magbabad ng pagkain sa bibig. As in ayaw ngumuya... ?? Any suggestions on what to do po??? Hindi ko na alam gagawin kong technique para mapakain ulit ng madali ang baby ko... Nalulungkot talaga ko? there were times na naiiyak na lang talaga ko... ?

1 Reply

try nyo po na kasabay nyo sya kumain, para nakikita nya na ganun dpt pagkain ng tama

4y ago

Na try ko na din yun momsh... Ayaw pa din 😔