C-section

Hi mga momshie. Hindi ko na po alam ang gagawin natatakot ako. Meron po ba sainyong nakaranas ng ganito ano pong ginawa at ininom nyo? Hindi po kase ako agad makapunta ng hosp bukod sa malayu wala din kaming pera . Natatakot akong ipopen ulit at tahiin ulit dahil alam kong malaking gastos ito. Pls answer asap?

C-section
146 Replies

Mommy, much better to contact your OB ASAP wala po ba kayo cp number or messanger para mapayuhan kayo agad.?

Kung ano po nirseta ng ob mo. Kung may ointment man na nilalagay. Lagyan niyo. Betadine muna bago ointment.

Mommy please ask your ob regarding that matter. Hindi po yan normal. Yung iba po pag ganyan tinatahi ulit.

Paconsult ka sa ob mo mumsh para. Maresetagan ka ng ointment, at malaman mo kung ano ang bawal mong gawin

Bumuka po ang tahi nyo ... kailangan nyo po talaga pumunta Sa hospital as soon as posible

balik asap sa doctor sis.. di na yan madaan sa bahay lang or beta dinə.. kelangan na ng doctor yan sis.

Meee, antibiotic at mupirocin ointment. Pero, balik ka sa OB mo kasi usually may fluid dyan na lumalabas

Mas mahal sis ang pag gamot ng infection kesa prevention na ipaayos mo yang tahi mo. Think twice mommy.

Nagkaganyan din yung akin momsh. May ointment na ipapahid. Mag Ff-up check up ka sa OB mo.

Go to ur OB na po.. Mapapagastos tlga kayo kesa pabayaan mo nlng ng gnyan at mas worst pa mangyari..