C-section

Hi mga momshie. Hindi ko na po alam ang gagawin natatakot ako. Meron po ba sainyong nakaranas ng ganito ano pong ginawa at ininom nyo? Hindi po kase ako agad makapunta ng hosp bukod sa malayu wala din kaming pera . Natatakot akong ipopen ulit at tahiin ulit dahil alam kong malaking gastos ito. Pls answer asap?

C-section
146 Replies

Ask ko lang po kung kailan pwede tanggalin yung tape o yung takip ng sugat after tanggalin ni ob yung tahi

5y ago

Sige po salamat

baka mataas po sugar mo momshie kaya di nag close kaagad. Iwas po muna ng sweets. :)

punta ka na p hospital delikado po yan lalo't open na ulit ang tahi may cause na pwede mainfection

dalin muna sa doctor yan kasi mapapagalitan kpa nila pag lumalala yan.. habang magagamot pa poh

Sister q rin nag open tahi nya my pnainom lang na gamit sa kanya . Pra mag heal sugat

Sakin nagnanana rin natakot ako. Gumaling at natuyo naman basta linisan lang tlaga maigi.

Patingin na po kayo mommy katakot nman po nyan...dahan dahan lng po pagkilos nyo 😞😞

Hala hindi ganito yung tahi ko. Bat ganito to. Pa check mo na po kasi baka ma infect.

Daily dressing po momshie with agua oxinada and betadine after. Umaga ang gabi po. :)

Mainam pa rin magpacheck up sis. Kelangan po un mas malaking gastos po pag lumala pa