C-section

Hi mga momshie. Hindi ko na po alam ang gagawin natatakot ako. Meron po ba sainyong nakaranas ng ganito ano pong ginawa at ininom nyo? Hindi po kase ako agad makapunta ng hosp bukod sa malayu wala din kaming pera . Natatakot akong ipopen ulit at tahiin ulit dahil alam kong malaking gastos ito. Pls answer asap?

C-section
146 Replies

Better go to your OB na mamsh pa check up mo na po .. mas lalaki ung gastos na iniisip mo pag nainfect yan better n maagapan ..

Mamsh dalhin mo agad sa ob mo..mas mapapagastos ka po pag pinabayaan mo mas maigi po mapatingnan agad at magamot para di lumala

Naranasan qu yan noon ...nagbinder aqu ng mahigpit... After malinisan ng agua at betadine..at mas mabuti din consult ur dr...

Nagganyan din ako. Ang ginawa ko lang betadine. Tiis lang sa sakit at hapdi. Di ko tinatakpan. Tatakpan lang kapag maliligo

ganyan din sakin mas lumaki pa nga everyday cleaning lang ginagawa ko since walang pera pabalik sa hospital alaga lang sa linis

2y ago

Anu pinang gamot mu po

Punta ka na lang sa hospital..ilang months na ba ung tahi mo..sakin kasi mag 4 mos na sa 24..di naman nag ganyan ung sakin

Hala bumuka ata tahi mo momsh! Bka nag pwersa ka or nagbuhat ng mabigat,dahil mo na agad sa ob mo bago pa mainfect.

Ako sis Cs dn kaso ndi ganyan. Hanggang 2 months ako na binder.. Every day ako ngpapaLit ng gasa at betadine lng..

Nangyari yan sa akin niresetahn lng ako ng gyne pro for my private part tska sa tahi cs ko then betadine after.

Alam ko po may free follow up check up po kayo after 1week macs. Mas maganda po matignan ob nyo baka mainfect.