C-section

Hi mga momshie. Hindi ko na po alam ang gagawin natatakot ako. Meron po ba sainyong nakaranas ng ganito ano pong ginawa at ininom nyo? Hindi po kase ako agad makapunta ng hosp bukod sa malayu wala din kaming pera . Natatakot akong ipopen ulit at tahiin ulit dahil alam kong malaking gastos ito. Pls answer asap?

C-section
146 Replies

Nakakatakot ganyan pla pag C's ... C's pa nmn din ako ..pero SA Wednesday p

ibalik mo yan ..sa hospital bawal kase magbubuhat .or kumain ng malalansa

Nagkaganyan din ako momsh , linis lang lagi betadine . Ngayon okay na ..

Betadine lng sis saka antibiotics araw araw linisin mo at lagyan ng gasa

Balik ka sa ob mo sis to avoid further gastos lalo kung mainfect yan

Linisin mo lang ng betadine para matuyo sya. Wag din masyado magkikilos.

5y ago

Thankss po ng marami

baka nababasa yan mommy.saka wag muna kumilos kpg bagong tahi plng

Tas more pineapple juice sis para madali mag hilom Ang sugat

D po iyan ioopem mumsh, reresetahan ka lng ng mupirocin pra maclose yan

5y ago

tama ganyan sakin..betadine then ointment na mupirocin tas antibiotic na oral..infection daw yan eh

nagkaganyan din po sakin Hinayaan ko lang natuyo din naman po