Don't Know What To Do

Mga momshie help pls. Diko na alam gagawin ko. Last week nag spotting ako. Niresetahan naman ako ng doctor ng pampakapit tapos bedrest. Pero bakit ganun? Parang lalo lumala pakiramdam ko. Dinudugo pa din ako tapos sumasakit at humahapdi puson ko. Di na ko mapakali. Babalik ako ulit sa ob ko bukas. Nag advice sister ko magpalit daw ako ng ob. Pero sabi kasi ng mga kakilala ko yun na daw pinakamagaling. 8 weeks pregnant po. Gusto ko sana magpa confine na sa sobrang sakit. Kaso wala akong budget as in.

1 Reply

aww. Hingi ka po ng second opinion sa ibang ob, totally bedrest po tlga dapt, hangga't maari kakain, mag cr lang tatayo. Inom ng nresita na ob. May ga public hospital namn po tayo na pede kayo mag oa confine. Baka may number din kayo mg ob nyo para mareport nyo ung nangyri snyo. Or pede nmn kayo omnta s mga health clinic, lying in pra mag pa consult sknla po

5y ago

Please pray for us momshie.