Recovery from Subchorionic bleeding

Hello mga momshies, need po sana ng advice. I am now 13 weeks pregnant. Nung 9weeks po kasi nagka-bleeding ako and needed to confine for 2days. Then advice for 30-day bedrest. During bedrest may brown discharge ako usually sa umaga sa 1st wiwi. Nung 2nd week bedrest, wala naman na. Halos stain nalang. As per OB, ok lang daw yun basta brown. Bumalik daw sa kanya pag nag-color red. I am on my 3rd week ng bedrest. I tried to sleep sa 2nd floor namin kaya lang kinabukasan may lumabas na naman brown discharge and masyadong marami. Feeling ko dahil sa pressure ng pag-akyat. Magbabalik work na ako ng July25 pero ngayon di ko alam kung papasok na ako. Help please advice po. Thank you in advance. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

7 Replies

Hi mamsh! Nagstart ako ng spotting 5w into my pregnancy (subchorionic hemorrage) hanggang ngayon na 16w na ako. Admitted two times sa hospital due to bleeding. Nakabedrest nalang ako niyan hanggang 15w ko, tatayo pra maligo, magcr, at kumaen kaso nagbleeding ako ulit para ma-admit na naman sa hospital on my 16w, ngayon naka total bedrest na ako. Lahat ng need gawin sa kama ko na ginagawa since ayaw ko na magpakampante. Placenta previa ako based on my last ultrasound. Decided to resign from may work na rin since 3months na akong on leave sa work. Hugs.

2y ago

Kung subchrionic palang naman hindi naman need na i-admit, kapag lumakas ang spotting mo at naging bleeding na maamsh doon admit ka na talaga, sasabihin naman ni OB mo kung need mo na i-admit. Naka duvadilan pa rin ako since 4months na akong buntis pero nung first tri naka duphaston ako.

Not normal po ang any discharge na pink, red or brown..gnyan po ako from 5th week to 10th week minimal brown... nawala na ung brown pero may subchronic hemorrage ako sa loob kht walang spotting... hindi ka po pwede pumasok, dpt din po snbe mo sa Ob mo na ang bed mo is nasa 2nd floor nyo..bawal din po mag akyat baba sa hagdan, hanggat maari bedrest, minimal na lakad at tayo, maliligo ng nakaupo at nka pampakapit.. buong 1st tri naka bedrest ako...WFH ako pero di ako pinag work ni doc kahit sa bahay dahl possible din maka apekto ang stress sa work

2y ago

ou, Momsh. every morning at bago matulog, praying at kinakausap ko si baby na kapit lang siya..baby palang eh napapagod na rin dahil sa nangyayari samin.haha Salamat, Momshie. Bukas papa-check up ako sa ibang OB.

ganyan din Ako nun momsh 10weeks Ako nag bleed and then til 15 weeks puro brown discharge naka bed rest din Ako at naka pampakapit Saka sa baba Nako natutulog. the whole duration on and off Ang brown discharge Sabi Ng ob ko baka Tira Tira nalang yon gawa nung bleeding ko at 10weeks. eventually nag stop Naman sya 16 weeks Nako non. pero ask ur ob pa din Po

2y ago

Yes, Momsh. Di na ako ulit umakyat. So far dito nalang ulit sa baba.

Pray lang po and self care magheheal po yang subchorionic hemorrage mo, ako po dati 6weeks may hemorrage na nakita then on my 15 weeks nagpa pelvic ultrasound po ko and sa awa ng Diyos nawala yung hemorrage na yun😇

2y ago

Thank you, Momsh! 🤗 everyday tayo magpray po🙏💪

me mommy naransan kupo yan ..reseta lang n OB GAMOT THEN BEDREST. IWAS STRESS...

need mo mgpa consult sa obgyne Mii for past recovery nio ni baby

ano po nireseta sa inio...