Recommendations Peaky eater

Hi mga mommies. Any recommendations po sana? My son is turning 2 y/o na pero 11kls padin sya tpos medyo mapayat :( Ayaw nya kumain ng kanin or anything. Dede lang lagi gusto nya, Similac ang milk nya. Kumakain sya fruits like apple, banana tska mango. Pero rice + ulam ayaw nya. Nag try ndn ako vitamins kaso hnd sya tlaga magana kumain. I tried propan tlc, nutrillin at tiki tiki. For vit c naman ceelin plus sya. Nag woworry ako kasi baka under nutrition na sya :( any recommendations po sana. Thank you!

1 Reply

baka nag sasawa na sya sa kanin ? yung anak ko rin, his turning 2yrs ild na rin this nov., pero di sya mahilig sa knin... kaya ginagawa ko, iniiba ko minsan pagkain nya... like patatas nman, o nilagang kamote, o saging.. o kaya bread, o kaya homemade noodles, like canton guisado o miswa o lomi ganun... para naeenjoy nya yung lasa.. oki lng sakin kung may times na ayaw nya ng kanin basta mapakain ko sya ng khit na ano na carbs.. ok pa rin yun.. pero pag dinner, rice sya tsaka sabaw...