worried for my baby

Good day mga momshie Merun po ako 8 months old na baby girl dati dati pag pinapakain ko malakas naman sya kumain pero ngayon mag tuturning 9 months na sya parang humina :'( walang gana kumain, breastfeed naman po ako. possible po ba dala to sa pagngingipin? merun na po sya dalawa ngipin sa baba' mahilig din sya manggigil...sana may makapansin, at makatulong sken salamat po. god bless.

1 Reply

Yes possible mommy. Iritable sila kaya ayaw kumain. Ganiyan din baby ko nung tinutubuan ng teeth. Pero as per pedia niya, kailangan pa rin pilitin sila kumain. Try to prepare different texture ng food, puree, blended, mash or BLW.