Working mom

Hi mga momshie gusto ko lang itanung kung hanggang ilang months pwede pa magwork habang preggy. First time mommy here.

32 Replies

Ako sis till 8 months talaga. Nakabored kasi sa bahay. Nkakastress. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Ako ang payo pa nga ng ob ko isagad ko yung pagtatrabaho ko hanggang almost due ko na para daw tagtag ako. Pero di ko sinunod kasi medyo malayo workplace ko sa bahay eh ayoko naman mapaanak sa daan.

Ako dati 2days before ako manganak pero depende pa din sa katawan mo as long kaya mo pa gumalaw minsan kasi pag malapit na hirap ng igalaw ang katawan and mabigat na masyado ang tyan.

Depende po sa katawan ninyo at sa status ng pregnancy niyo. Ako 4 weeks palang stop na sa work dahil sa maselang pagbubuntis. Meron naman iba hangga't di naglelabor nagwowork pa din.

Ako po nung buntis po ako hanggang sa kaya ko po, nung a week bago yung due date ko, hindi na ako pinapasok ng OB ko kc ngfalse labor po ako

..depende po un kung kaya mo pa po...pag maselan k nman po mag buntis sasabihin nman yan ng ob kung kailangan mo n tlga mag maternity leave

Choice mo Yan momsh. Ako 7 months ako nag stop Kasi lagi akong Ng spotting Kaya need na mag bed rest pero if Kaya mo pa pwede till 8 months

Hanggang kaya po ng katawan mo. Ako nag leave 5months pa lang tummy ko ii. Mejo sumasakit kasi sya & panget ng sched ko sa work.

Hanggang kaya mo po. Yung katrabaho ko nga inabot na siya sa office sa panganganak. Buti nakaya pa nyang makarating sa hospital

Usually alam ko pinagleleave na ng 2 weeks before edd. Depende din sa timpla ng katawan, and if medyo risky ang pregnancy