Working mom

Hi mga momshie gusto ko lang itanung kung hanggang ilang months pwede pa magwork habang preggy. First time mommy here.

32 Replies

depende sis kc aq ngwork hanggang kaya nang ktawan ko and it really helps sa pg labas ni baby kc ang bilis lng lumabas..

Depende po sa inyo kung hanggat kaya nyo pa.. Meron kasi iba nag wowork pa kahit ka buwanan na lalo na kung di maselan.

Kung hanggang kelan ka comportable. Kng hndi na kaya, mgleave ka na.. pero mas maganda 2 weeks b4 due date

hanggang kaya ng body mo sis pero ubg iba kasi nag fifile ng naternity leave pag nasa mid 8mons na sila

Me sis, nagleave lang ako ngayon lang. 38 weeks preggy. Hehe. Sa construction site pa ang work ko. 😅

Depende po sau ako kc 5months nag stop nako pero muntik na kasi ako makunan nun

depende sa kaya mo at advise ng OB mo, ako 37weeks ngyn plng ako mgStop mgwork

Nasa sayo nmn po decision kung hanggang kailan niyo pa po kaya mag work. 😊

Depende sa katawan mo saka sa work mo pati na din sa working environment mo.

Dpende yun sa katawan mo mumsh kung di ka nmn maselan magbuntis