PILLS ??

Hi po ngpareseta po ako sa ob ng pills nakunan po kc ako gs2 q po muna magpahinga ung matres q bago ako ulit magbuntis.. kpg 2migil po b magpills mabubuntis po b agad?? Gs2 q po kc march stop sna ako nga magtake para magbuntis po ako ako para sna saktong dec manganganak po ako magpasched ng CS para kbday ng panganay q.. pwede po kya un sna my mkahelp

1 Reply

Possible po

5y ago

Panu po kya un stop po middle ng pills pwede kya mam. Kc my pills dw n matagal bago ka mbuntis if magstop ka matapos mu ung buong mat pero ung nkalagay dun sa charlize pills pwede dw po mabuntis agad ilng weeks.. nakkagulo po kc sa ibng post nbbsa ko matagal dw hehhe