Pregnant..

Hello mga momshie goodmorning tanong ko lang po kung same lang din po ng iniinom kona vitamins na iniinom nyo ganyan rin poba yung iniinom nyong vitamins po? 4months pregnant May dalawang klase pala neto isang branded isang generic po?

Pregnant..
2 Replies

Yes sis, same lang din tayo Obynal-M din ang reseta sakin na vitamins sa mercury ko sya binibili.

2y ago

16.50 sis

Yes po same lang din sa vits po 😊

2y ago

Oks lang yan Momsh. Basta may iniinom kayo na multi vitamins kung gusto nyo orig sa mercury po kayo bumili meron din sila don genereics po hihi