Pregnant..

Hello mga momshie goodevening ask ko lang kung anong mas maganda inumin na gatas para sa buntis and share nyo naman po kung anong gatas ang iniinom nyo ngayong pregy kayo tulad ko. 4months pregnant po me☺️

27 Replies

I also have GDM, under insulin medication and on monitored diet. At first, I worry that because I limit my food intake, my baby won't be growing according to her gestational age. On my 34th week, I had may ultrasound and voila, sakto Lang sa timbang si baby and I attributed it to Enfamama which is one of the recommended maternal milk. Mejo, tricky lang ang pagtimpla and costly but it sure does what it claims.

Anmum 2 glasses per day ako whole pregnancy ko.. Kahit with GDM ako controlled pa rin sugar.. nasa dietplan ko na kasi yan na yan lang snacks ko in between heavy meals.. Kelangan walang kasabay na ibang pagkain like sandwich or biscuits basta anmum lang meryenda ko sa morning and hapon.. 😊

2y ago

@Rosea GDM- Gestational Diabetes Mellitus Diabetic habang preggy dahil sa hormone

may GDM ako so bear brand. sub ako ng soy or almond minsan. pref low fat or non fat. so far ok nmn daw bear brand sakin sabi ng ob ko. yung mga maternity milk like anmum kasi high ni carb/ sugar din daw kasi kaya dinadaan na lang namin sa oral vit yung need kong vit like folic.

2y ago

Wow dami pala umiinom ng anmum dito magkano ba yung ganon po?

Fresh milk po sakin. Hindi nirecommend ni OB ko ang maternal milk to aVoid gestational diabetes and lumaki ang bata since masyadong matamis. May mga vitamins na daw naman ako, sufficient na yun for baby’s development.

enfamama gatas q 5months 5 days sobrang likot ng baby q kahit nung 20 weeks plang mejo nkakapagod na pero nkakatuwa na den kc sabi pag malikot eh healthy

ako po momsh ay yung 3 flavors ng anmum. palit palit po kasi mejo madalali ako maumay sa lasa since twice a day ko po iniinom

ako before mommy anmum choco kaso tinatamad na ko mag timpla 😅 kaya fresh milk high calcium nalang iniinom ko..

Bearbrand lang sakin no sugar para iwas constipation, nakaka suka kasi yung maternity milk

anmum chocolate po. hindi siya nakakasuka unlike regular powdered milk.

anmum po akin chocolate masarap sya lalo pag malamig parang milo lang