15weeks pregnant

Anong vitamins po iniinom nyo mga moms Share Naman po

12 Replies

dapat mag pa check up ka continues mo yung pag inom para din kase sa baby yan. Pa check up ka muna mii wag kana mag tanong dito kase iba iba ang nirereseta ng ob nila. mas maganda kahit sa center lang or if afford mo naman sa ob. para sa inyo ng baby yan.

why? di kapaba nagpapa check up kahit sa barangay or lying in? better have it kasi magkakaiba tayo ng situation. pwede ang ibang vitamins ay not for you/your baby's current situation.

Folart(folic) 1st trimester Apetite OB, Caltrate Advance at Hemarate FA duting second trimester . yung folic tinetake dapat yan sa buong 1st trimester

1y ago

yes po

iberet+folic(iron) medcare ob(prenatal vitamins) calvin plus(calcium+vitD3) immunpro(ascorbic acid)

check up ka po muna para ireseta ang dapat di din po kasi same nirereseta sa mga buntis

micron c (folic+iron) osteofos (calcium+vit d) ob mom (multivitamins) enfamama milk

quatrofol obimin sodium ascorbate with zinc and calciumade

Calcium, Folic, Iron. May irereseta din sayo ob mo 😊

1y ago

meron po nung mga 7-9 weeks poyung tummy ko folic acid lng po na walang name per now po dinapo ako bumalik

folic acid natalden with DHA boni D (calcium)

Calcium Iron w/ folic Multivitamins (obimin)