ULTRASOUND

Hi mga momshie good morning po...galing kami sa ob ko kahapon ,hay thnx God natiming an ko rin on ko,inoultrasound nya ako,31 wks. and 4 days n ako pero Yong baby ki ko Ang laki nya pang 30 wks. lang,lalo na yong mga legs nya pang 29 wks.lng maliit xa,KY pinaduble nya paginom ko ng Calvin plus at gatas,kayo po mga momshie ano po pwede nyong idagdag para sumakto nmn Yong laki ng baby ko sa wks.nya lalo n tong legs nya,nagaalala ako mga momshie,think u so much mo sa rereply...God bless po

2 Replies

Ano pong binigay sayo para lumaki baby mo?kamusta lumaki po pa baby mo?