beauty product safe for pregnant

Hi mga momshie, good eve I just wanna ask LNG po, during your pregnancy may mga beauty remedies po ba kayo gnagawa or ginagamit? Im a 5 weeks pregnant po. Any recommendation to make our skin moisturize and safe for pregnancy.thank you so much your coment is highly appreciated

5 Replies

7 weeks ako nun nung nalaman Kong preggy, nung hinde q pa Alam, gumagamit ako nun Ng rejuv, pero nung nalaman q, tinigil q na po, kac bawal daw. Hanggang ngayon 6 months na c lo q. Wla parin akong ginagamit pero. Planning pa.. 😊 wag ka na munang gumamit mommy para safe c baby, antayin nyo nalang po na mailabas mo na baby mo. Bago ka gumamit..

Hintay nalang po manganak. Saka na ulit, dami mga chemicals kasi which can harm to us esp kay baby.

Ako noon sis wala. Tinigil ko muna lahat, para sure lang. Bawiin mo nlng pgpabas ni baby. Haha!

Bawal po ang beauty products for pregnant.

I'm using beauty products.