BABY

Hi mga momshie good day tanOng Kulang po sana may naPansin po kasi ako sa baby ko .10months old na po xia ngayOn . Everytime po kasi na matutulog na xia sinasapak po niya ang uLo niya gamit po ang kamay niya.? Nag alala napo kasi ako kaya po binabanbantayan ko po siya hanggang sa makatulog po siya ? May na encounter na po ba kayo na ganito sa baby nyo po? Slamat po

6 Replies

My 2nd baby is 8months old now. Hinahampas din sarili, i guess pampaantok nya un, hinaharang ko ung kamay ko para di cya masaktan. But since naraise din dito eh i'll ask her pedia about it. Ganun na din gawin mo

5y ago

Same po tayo maam ganon din po ginawagawa ko hinaharang ko po kamay ko para hindi po cia masaktan 😭

Yung baby ko din po gnyan. Palagi nyang pinupukpok ulo niya gmit kamay nya. Pag binabawalan ko sya. Tumatawa pa. Pero titigil nman.. 1 yr old napo sya

Try nyo po pa check may kilala po ako na gnyan din ung baby nya, ung findings po meron epilepsy.. Kaya need nyo po pa check up agad.

5y ago

Hindi nmn po siguro maam ..pero pa check ko parin po siya maam para alam ko kong anong condition nya .

yung sa baby ko inuuntog naman nya ulo nya pag inaantok..bakit kaya ganun..di ko pa kasi natanong sa pedia nya e

5y ago

Hi po ilang months na po ang baby nyo po maam? Ako den po maam same po tayo .sa ngayon po kasi gina guide ko pa po siya.

Okay lang po ba sa pedia magtanong regarding sa condition ng baby ko?

5y ago

Salamat po

I think normal lng kc baby ko pag matulog nananapak din