Poop ni baby

Ask ko lng po kung meron din sa inyu mga momshie na nagka ganito poop ni baby mag 11 months n po xia.. my itim na para hibla hibla xia..

Poop ni baby
17 Replies

Parang hindi normal momsh .. once na may manotice kang other elements sa poop nya either mapula2 or maitim consult pedia po para sure kung lagi po ganyan ang poop. Kung isang instance lng naman baka po dahil sa kinaen ni baby.

Sa banana yan sguro mommy. Kasi ganyan din ang baby ko tapos ang takaw kumain ng saging. Ngayon she's 1 year and 1 month. Okay lang mag poop ng ganyan basta di daw mabasa or like 4 times a day mag poop

hi mamshie, sa banana po siguro. akala ko din kung ano. pero everytime pinapakain ko banana lagi ganyan. kahit nga cerelac na banana flavor ganyan din.

ganyan din poop ng baby ko, nagworry ako nagtatae kc sya nakaraan kaya pinakain ko sya banana. inisip ko baka sa saging to.

Pwede ko po ba i ask mom kung ano po yan naging result sa baby niyo? Gnyan din po ung poop n Baby ko ngaun 10mos na sya

2y ago

ganyan den poop ng baby ko pinalaboratory ko sya amoeba ung result dahil sa tubig.

impasto yan sis, ung anak ko nagkaganyan dati nilagnat tlga sya tapos nag Green ung poops nya tulad nan

yes po same with my bby natural naman po yan kasi nakain na sya ng solid foods

gnyan po poop ng baby ko pag pnpkain ko po sya ng saging

Ganyan poop ng baby ko pag kumakain sya ng saging..

sa saging lang po yan. yung gitna ng saging.