Gender

Hi mga momshie. Good day! naniniwala ba kayo na kapag may buntot (sa may batok) yung anak naten, it means boy daw yung sunod? haha just wondering. kasi i want baby girl na sana sa susunod. pero may buntot sa buhok si baby ko. and dalawa na silang boys. ? ibig sabihin ba nun, kapag nag baby ulit kami ni hubby boy na naman yun? ? thank you sa mga sasagot.

7 Replies

oo. haha. yun din paniniwala ng mga kasabay ko sa lying in. may isang buntis kasi dun. may buntot sa batok anak nya tapos nakapila kami for ultrasound. ayun nga lalaki nga pinagbubuntis nya. hehe.

Ako po preggy now , Wala naman buntot si 1st baby ko pero ang baby ko now is boy po .. 6mos preggy here

haha momsssh pag may buntot sa batok meaning makulit tlga ang baby nyo po..

Hahaha Mai buntot baby ko Girl na ung nxt :) 31 weeks preggy :)

hindi po totoo un meron buntot mga kasabihan lang po

hahahahaha... no sis 😂

Same question 😂